ผู้เขียน หัวข้อ: มูริญโญ่จะรีเทิร์นเกม livescore ในพรีเมียร์ลีก?  (อ่าน 7326 ครั้ง)

GameFun

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
มูริญโญ่จะรีเทิร์นเกม livescore ในพรีเมียร์ลีก?
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2013, 01:06:49 AM »
       กระแสต่างๆในวงการฟุตบอลนั้นมีให้ติดตามกันเรื่อยๆทุกปีๆ หรือทุกๆฤดูกาลแข่งขัน ซึ่งใครที่ติดตามชมฟุตบอล livescore และติดตามข่าวสารฟุตบอลประจำก็ต้องได้รับรู้กระแสต่างๆเรื่อยๆอยู่แล้ว โดยที่ในแต่ละปี แต่ละช่วงก็จะมีกระแสข่าวที่เด่นๆต่างกันไป แต่โดยรวมส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ตัวนักฟุตบอล หรือตัวผู้จัดการทีมฟุตบอลใดๆที่นำมาซึ่งความเป็นกระแสให้พูดคุยกัน อย่างในฤดูกาลที่แล้ว และฤดูกาลนี้ นักฟุตบอลที่เป็นกระแสให้เราขาวคนดูบอลได้พูดถึงกันอยู่เรื่อยๆ ก็คือ นักฟุตบอลที่ได้ฉายาเกรียนจากพฤติกรรมทั้งใน และนอกสนามของเจ้าตัว นั่นก็คือในรายของ มาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้าดีกรีทีมชาติอิตาลีนั่นเอง

       เรียกได้ว่า ไม่ว่าเจ้าตัวจะขยับตัวไปทางไหน ก็กลายเป็นข่าวลงหน้าหนังสือพิมพ์กีฬาได้ตลอดทั้งในด้านดี และด้านลบ ส่วนในตัวผู้จัดการทีม ที่เป็นกระแสในปีที่ผ่านมา จนเข้าสู่ปีนี้ด้วยก็ต้องคนนี้เลย เดอะสเปเชียลวัน หรือ โจเซ่ มูริญโญ่ กุนซือมาดเนี้ยบแห่งทีมราชัน ชุดขาว รีล มาดริด ครับ คือในช่วงที่ผ่านมา มูริญโญ่มีกระแสข่าวมากมาย อาทิเช่น เรื่องราวความขัดแย้งภายในสโมสรกับเจ้าตัว เรื่องฝีมือในการทำทีม livescore ซึ่งอันนี้เรามักได้เห็นเป็นกระแสมานานมากแล้ว และก็ยอมรับได้โดยทั่วกันว่า มูริญโญ่มีฝีมือการทำทีมที่เก่งมากๆ แต่กระแสที่สำคัญมากๆ และยังคงเป็นกระแสลากยาวมาให้ได้พูดคุยกันเรื่อยๆ ก็คือ กระแสการรีเทิร์นกลับเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษองเจ้าตัว

       อย่างที่ทราบกันว่า มูริญโญ่ นั้นสร้างผลงาน livescore สวยหรูไว้กับทีมดังอย่าง เชลซี และอังกฤษเองก็มีบรรดาทีมยักษ์ใหญ่มากมาย ผู้เล่นระดับเวิร์ดคลาสก็มากมาย แต่ไม่ทันที่มูริญโญ่จะพิสูจน์ตัวเองในอังกฤษได้ถึงที่สุด ก็ต้องจากไปด้วยความขัดแย้งในสโมสร แต่ เวลานี้ซึ่งมูริญโญ่ก็มีข่าวคราวว่าขัดแย้งกันภายในสโมสร รีล มาดริด จึงน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดี และเหมาะสมในการรีเทิร์นกลับไปพิสูจน์ตัวเอง พร้อมโชว์ผลงานอันสุดยอดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษต่อครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 31, 2017, 12:35:38 PM โดย GameFun »